Trang chính » 2013 » Tháng tư » 16
Bảo quản trứng ấp trong điều kiện nhiệt độ 18-200C và độ ẩm tương đối 70% là thích hợp nhất. Không dự trữ trứng ấp lâu hơn 4-5 ngày, nếu để lâu khả năng ấp nỡ sẽ kém. Trong thời gian bảo quản ngày thứ 5-7, mỗi ngày tỉ lệ nở giảm đi 1%, đến ngày thứ 8-14, tỉ lệ nở đó sẽ là 2-3%
Danh mục: KỸ THUẬT NUÔI GÀ | Lượt xem: 470 | Đăng bởi: thanhlam | Ngày đăng: 2013-04-16 | Bình luận (1)

Khu đăng nhập
Xem tin theo ngày
«  Tháng tư 2013  »
CNT2T3T4T5T6T7
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930
Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ điện thoại

Liên hệ yahoo chat

Bản tin dịch vụ
[2013-02-20]
GÀ THỊT (0)
Trạng thái

Trực tuyến: 1
Khách: 1
Thành viên: 0